Tại Sao Tôm Tích Gạch Lại Bổ Dưỡng

Tôm tích gạch (còn có tên gọi khác là bề bề hay tôm búa) tôm tích là đặc sản của vùng biển việt nam. sau khi nấu, thịt tôm tích có vị như tôm hùm hơn là tôm bình thường.

Bất kì tín đồ sành ăn nào, khi có dịp thưởng thức món tôm tích gạch của tomtich.net chắc chắn sẽ không thể nào quên vị ngon đặc trưng mà không thể nhầm lẫn vào đâu được.Bởi nét đặc trưng là vỏ dày, thịt chắc ngọt hậu, đậm vị tôm biển. thêm vào đó là phần gạch cứng, bùi, thơm Ở giữa thân tôm. đảm bảo hài lòng khi thưởng thức

                                             Zalo 0963390390

Admin sẽ gợi ý cho bạn một số món được làm từ tôm tích gạch: hấp sả, hấp bia, luộc, xào chấy tỏi, dùng trong các món shushi và đôi khi được ăn sống như sashimi… ăn kèm với nước chấm mắm me, muối tiêu chanh, tương ớt, mù tạt…
thịt tôm tích rất ngon, ngọt với lớp vỏ cứng và sắc nhọn trên thân. vì vậy, trong quá trình chế biến, chúng có thể khiến bạn đứt tay nếu bạn không để ý. hôm nay tomtich.net xin bật mí cho bạn cách dễ dàng nhất để lột vỏ tôm tích gạch:

Bước 1: lật ngửa bụng tôm tích
Bước 2: dùng kéo cắt theo 2 bên mép vỏ dọc thân tôm tích.
Bước 3: dùng 2 tay tách phần vỏ.
Bước 5: lấy phần thịt tôm ra khỏi phần vỏ và thưởng thức.

Không cần mấ nhiều thời gian đi chợ mà lại không tìm được sản phẩm chất lượng như ý. bạn chỉ cần liên hệ ngay cho tomtich.net để tìm được những em tôm tích gạch chất lượng mà giá cả cực ưu đãi.

                                            Zalo 0963390390
Có sẵn Tại 56 Dương Văn Dương, Quận Tân Phú. Xem chỉ đường
(Tôm tích lên hàng mới vào 14h-20h hàng ngày)